Tẩy ố đế giày và các chi tiết cao su

Tẩy ố đế giày và các chi tiết cao su

60,000 

Sau khi sử dụng giày một thời gian, gặp mưa hay môi trường ẩm ướt sẽ khiến đế giày trở nên ố vàng mất thẩm mỹ và giá trị đôi giày. Tẩy ố đế giày nhãn hiệu chọn giày sẽ giúp bạn xóa tan đi nỗi lo ố vàng của đế giày và các chi tiết cao su. Các bạn nên vệ sinh bề mặt đế giày sạch sẽ trước khi sử dụng để thuốc đạt hiệu quả tốt nhất bạn nhé.

Lưu Ý : Với các loại giày đế sơn ( bitis hunter, y3, fila … ) hoặc các loại đế không còn khả năng tẩy ố bạn tham khảo thêm bút Repaint giày của shop nhé. Bạn nên inbox shop để tư vấn tốt hơn bạn nhé tránh việc mua nhầm gây lãng phí.

Compare
SKU: cg_tayo Category:

Sau khi sử dụng giày một thời gian, gặp mưa hay môi trường ẩm ướt sẽ khiến đế giày trở nên ố vàng mất thẩm mỹ và giá trị đôi giày. Dù bạn có vệ sinh giày bằng mọi cách vết ố trên đế giày vẫn không biến mất. Tẩy ố đế giày nhãn hiệu chọn giày sẽ giúp bạn xóa tan đi nỗi lo ố vàng của đế giày và các chi tiết cao su. Các bạn nên vệ sinh bề mặt đế giày sạch sẽ trước khi sử dụng để thuốc đạt hiệu quả tốt nhất bạn nhé.

Lưu Ý : Với các loại giày đế sơn ( bitis hunter, y3, fila … ) hoặc các loại đế không còn khả năng tẩy ố bạn tham khảo thêm bút Repaint giày của shop nhé. Bạn nên inbox shop để tư vấn tốt hơn bạn nhé tránh việc mua nhầm gây lãng phí.

HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT CÁC LOẠI GIÀY CÓ THỂ TẨY Ố ĐẾ GIÀY

Bạn nhìn các loại đế giày bị ố vàng đều thành miếng lớn như hình  thì có thể tẩy được.

Tẩy ố đế giày được

Với các loại giày bị vàng theo vệt nhỏ không đều ( thường thấy trên các dòng balencia, y3, bitis hunter … ) hoặc giống như hình dưới này thì bạn phải sử dụng bút Repaint đế giày bạn nhé.

Giày phải dùng bút repaint

Giày phải dùng bút repaint

Giày phải dùng bút repaint

TẨY Ố ĐẾ GIÀY BOOST CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Hoàn toàn được bạn nhé, đối với giày đế boost thì phải tẩy tầm 2-3 lần thì nó sẽ trắng lại và mất vết ố bạn nhé.

Tại sao tẩy ố đế giày boost xong tuy hết ố nhưng vẫn còn đen đen? Trả lời: Vì vết đen đen là vết bẩn phải vệ sinh ra bạn nhé.

Có các nào mà không cần tẩy ố đế boost mà nó trắng lại như mới không? Trả lời : Có ! Bạn tam khảo bút Repaint đế giày của shop nhen.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TẨY Ố ĐẾ GIÀY

  • Bước 1 : Bạn sử dụng xoa đều lên phần bị đế bị ố của giày
  • Bước 2 : Bạn bỏ giày vào túi ni lông cột lại hoặc dán màn bọc thức ăn lên
  • Bước 3 : Sau đó đem phơi nắng (3-5 tiếng) cho phần kem khô lại. Lưu Ý : Nắng phải to chiếu trực tiếp vào giày.
  • Bước 4 : Lau sạch phần kem đã bôi và cảm nhận

Có thể lặp lại nhiều lần cho tới khi đạt được độ trắng ưng ý.

CLIP HƯỚNG DẪN CÁCH TẨY Ố ĐẾ GIÀY

HÌNH ẢNH BEFORE AFTER TẨY Ố ĐẾ GIÀY

X