Hướng dẫn vệ sinh giày vải không bị ố

Bạn thích diện những đôi giày vải mới tinh như áo trắng học trò vì sự giản dị, thanh lịch. Tuy nhiên, bạn lại e ngại về chuyện vệ sinh vì giày trắng rất dễ bị dơ, và khi đã dơ thì khó mà làm sạch được! Đừng lo lắng, chỉ cần áp dụng phương pháp vệ sinh giày vải trắng đúng cách để sạch như mới mà không bị ố dưới đây, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Những đôi giày vải trắng một khi đã bị bám bụi hoặc ố vàng thì cực kì khó giặt sạch. Nếu áp dụng các phương pháp bình thường như ngâm trong bột giặt rồi chà cật lực, bạn cũng không thể sở hữu được đôi giày như mới, mà cùng lắm chỉ sáng hơn tầm 60%. Liệu trường hợp này không thể khắc phục?

CLIP HƯỚNG DẪN VỆ SINH GIÀY VẢI

Chưa hẳn, nếu bạn dùng dung dịch vệ sinh giày siêu hiệu quả để vệ sinh giày vải như clip dưới đây, bạn sẽ bất ngờ vì khả năng biến hóa của đôi giày cũ tưởng chừng đã phải vất đi. Xem clip và đọc hướng dẫn nhé!

Bước 1: Chuẩn bị dung dịch vệ sinh giày CHONGIAY và đôi giày vải bẩn.

Bước 2: Tháo dây giày.

Bước 3: Xịt một giọt dung dịch (gel) lên mặt bên của giày, nhúng bàn chải vào nước rồi chà nhẹ. Dùng khăn lau sạch. Thực hiện như vậy cho mũi, đế và cạnh của 2 đôi giày.

Bước 4: Khi giày vẫn còn ướt, bạn lấy giấy ăn bọc đôi giày lại như trong clip. Nhớ là ép chặt giấy kín phần bề mặt vải.

Bước 5: Đem đôi giày đã bọc giấy phơi ngoài gió trời hoặc quạt trong nhà. Tốt nhất là phơi gió quạt để đảm bảo nhiệt độ thoáng mát.

Bước 6: Khi giày đã khô hoàn toàn, bạn tháo giấy ra và cảm nhận sự khác biệt. Lúc này, đôi giày đã trở nên sáng bóng một cách hoàn hảo như khi mới mua.

Ngoài tác dụng vệ sinhg giày vải tinh tươm, dung dịch CHONGIAY còn có thể làm sạch cả phần dây giày một cách nhanh chóng. Cụ thể, bạn cho một ít dung dịch vào dây giày, nhúng vào nước vò sạch. Sau đó lấy khăn lau khô là xong.

Chỉ với các bước đơn giản như trên, bạn đã có ngay một đôi giày vải mới tinh như vừa mua từ tiệm về. Mặc dù cách thực hiện có thể lâu hơn so với giày thể thao hoặc giày tây, nhưng hiệu quả 100% hoàn hảo.

Giờ thì, hãy lục lại những đôi giày vải trắng cũ kĩ và thử “lột xác” cho chúng nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về độ trắng sáng, an toàn và sạch sẽ của đôi giày sau khi áp dụng phương pháp trên.

CÁCH MUA GEL VỆ SINH GIÀY VẢI

Đừng ngại diện giày vải trắng khi đó là sở thích của bạn! “Không có đôi giày bẩn, chỉ có  những người chưa biết cách làm sạch giày mà thôi”.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, vui lòng gọi đến số hotline 0906 836 186 (ZALO- VIBER). CHONGIAY rất vui được trở thành người bạn đồng hành “nâng niu bàn chân Việt”!

X