Hướng dẫn vệ sinh giày thể thao nhanh chóng

Bạn cảm thấy bực bội vì mãi mà không thể chà sạch được vết bẩn ám trên đôi giày yêu thích của mình? Đừng để sự bực bối xâm chiếm tâm trạng, chỉ cần áp dụng bài hướng dẫn vệ sinh giày thể thao đúng cách dưới đây, bạn sẽ tìm lại được dáng vẻ cáu cạnh của đôi giày yêu thích.

Giày thể thao với nhiều người là “vật bất li thân” nên họ giữ gìn rất cẩn thận. Tuy nhiên, dù thế nào thì chức năng của giày vẫn là để đi, thế nên bụi bẩn ố vàng bám vào là điều không thể tránh khỏi. Giải pháp trong tình huống này chỉ còn một cách, đó là vệ sinh giày bằng dung dịch chuyên biệt.

Trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm loại này, nhưng để đảm bảo công dụng, đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian sử dụng, bạn nên chọn loại dung dịch vệ sinh giày không cần nước thương hiệu Chọn Giày.

CLIP HƯỚNG DẪN VỆ SINH GIÀY THỂ THAO ĐÚNG CÁCH

 

Dưới đây là các bước hướng dẫn vệ sinh giày thể thao đúng cách bằng dung dịch vừa nêu, bạn có thể tham khảo để biết cách dùng:

  1. Lấy dung dịch vệ sinh giày và đôi giày bẩn vào phòng tắm, hoặc bất cứ nơi nào thuận tiện cho việc làm sạch giày. Không nhất thiết phải vào chỗ có nguồn nước, vì vốn dĩ công đoạn vệ sinh không sử dụng nước mà hoàn toàn khô ráo, sạch sẽ.
  2. Mở nắp, nhấn nút xịt một ít dung dịch đều lên một bên của chiếc giày bẩn. Tiếp đến lấy bàn chải đánh răng hoặc bàn chải vệ sinh giày chuyên dụng chà nhẹ lên mặt giày. Lưu ý chà tỉ mỉ ở các chi tiết nhỏ của đôi giày. Sau đó tiếp tục xịt lên mặt còn lại, đế giày, mũi giày… rồi chà tương tự.
  3. Xong công đoạn chà, bạn chỉ cần lấy khăn sạch lau nhẹ qua đôi giày thể thao là vết bẩn sẽ biến mất. Thực hiện với chiếc giày còn lại. Vậy là hoàn thành!

Chỉ với 3 bước siêu đơn giản như trên thôi, đôi giày của bạn sẽ trông sạch boong như mới. Điểm đặc biệt của cách này là dù vết bẩn cứng đầu đến đâu cũng sẽ bị “đánh bại”. Hơn nữa, thời gian vệ sinh giày chỉ mất chưa tới 5 phút và chẳng tốn kém một giọt nước.

Sau khi áp dụng bài hướng dẫn vệ sinh giày thể thao đúng cách trên đây, bạn có thể sử dụng ngay và luôn đôi giày mà không phải mất thời gian phơi phóng. Yên tâm là dung dịch dạng bọt được chiết xuất từ thiên nhiên nên không hề ảnh hưởng đến chất lượng giày, và cũng không tạo ra mùi hôi khó chịu.

ĐẶT MUA DUNG DỊCH VỆ SINH GIÀY THỂ THAO

Hiện chúng tôi đang cung cấp nước vệ sinh giày thương hiệu Chọn Giày trên toàn quốc với mức giá rất ưu đãi, chỉ từ 60k – 90k (tương ứng chai 60ml – 100ml). Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm vệ sinh giày thể thao, hãy đặt mua trực tiếp trên fanpage , website hoặc gọi đến số hotline 0906 836 186.

Hi vọng bài chia sẻ hướng dẫn vệ sinh giày thể thao đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả trên đây sẽ hữu ích với bạn.

X